Ống gió EI kết cấu tấm chống cháy MGO

Sản phẩm tấm chống cháy MGO

Khác với các sản phẩm tấm chống cháy truyền thống đang có mặt trên thị trường như tấm chống cháy thạch cao. Tấm chống cháy MGO được coi là sản phẩm tấm chống cháy thế hệ mới; có khả năng chống nước, chống thấm hiệu quả mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Với khả năng chống cháy, cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Sản phẩm tấm chống cháy Mgo đang dần chinh phục rất nhiều quý khách hàng. Từ ứng dụng cho mái, trần, vách ngăn trong hệ thống văn phòng, nhà xưởng; thì chúng còn được coi là một nguyên vật liệu cần thiết trong gia công ống gió chống cháy EI kết cấu tấm chống cháy thế hệ mới.

Tại sao tấm chống cháy MGO được ra đời

Có thể nói và và khẳng định ống gió chống cháy được gia công với rất nhiều kết cấu. Một số kết cấu thông dụng nhất có thể kể đến như:

+ Kết cấu tôn bảo vệ + BTT

+ Kết cấu tấm chống cháy + BCN

+ Kết cấu sơn chống cháy hoặc vữa chống cháy

Tuy nhiên theo chỉ văn bản mới nhất số 2555 – Hướng dẫn áp dụng kết quả thử nghiệm chịu lửa của mẫu ống dẫn khói, không khí/ Cục cảnh sát PCCC và CNCH/ Bộ Công An ban hành ngày 11/11/202; thì giải pháp sử dụng mẫu sơn chưa có thể đáp ứng được yêu cầu về tính đồng nhất; nên giải pháp này đã không còn phù hợp.

Tấm chống cháy MGO được cắt theo kích thước khổ ống gió

Nhược điểm của các giải pháp gia công khác

Với các giải pháp còn lại thì mỗi giải pháp chúng đều tồn tại những nhược điểm cơ bản. Chẳng hạn với vữa chống cháy thì tính chất thẩm mỹ thấp. Kết cấu tấm chống cháy thạch cao thì không chống nước, tỷ trọng gia tăng cấu kiện cao làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình; còn với giải pháp tôn bông tôn thì chúng lại gặp phải khó khăn yêu cầu về bảo hộ lao động, độ dày vật liệu theo tỷ lệ EI. Vậy nên sự xuất hiện tấm chống cháy Mgo được coi là giải pháp cấp thiết; giải quyết được toàn bộ nhược điểm của các giải pháp còn lại vơi giá thành cực kỳ phù hợp.

Tuy cùng được gọi tên là tấm chống cháy Mgo; song bản thân vật liệu này cũng có những nguồn gốc khác biệt với tỷ lệ pha trộn nguyên vật liệu khác biệt. Đừng quên hãy ghé ngay địa chỉ tập đoàn One hôm nay; để có thể sở hữu ngay những kiện tấm chống cháy One chất lượng nhất trên thị trường nhé.

Ưu điểm của tấm chống cháy MGO được cung cấp bởi tập đoàn One Group

+ Vật liệu giá rẻ, nguyên vật liệu sẵn có, chi phí đầu tư thấp

+ Khả năng chống cháy, cách nhiệt; cách âm, chống thấm nước, tốt

+ Chống oxi hoá – ăn mòn, độ bền cao

+ Quá trình gia công đơn giản

+ Tải trọng gia tăng thấp, vật liệu đồng nhất trong cả khoang cháy và ngoài khoang cháy

+ Không nứt, không biến dạng, chịu được nhiều bất lợi của thời tiết

+ Phù hợp cho gia công ống gió EI đa tiêu chuẩn từ EI 30 đến EI 180

Ống gió chống cháy kết cấu tấm MGO đạt chuẩn

Ngoài việc cung cấp trực tiếp thì tập đoàn One còn có những đơn vị phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nổi bật có thể kể đến nhà phân phối tấm Mgo thương hiệu Maku Protec và ống gió Kaiyo Việt Nam.

Và để có thể đưa đến những dẫn chứng thiết thực nhất cho quý khách hàng. Tập đoàn One đã liên kết cung cấp hàng hoá giúp Kaiyo Việt Nam tiến hành thử nghiệm mẫu đốt ống gió EI 60 thành công cho biên bản kiểm định rõ ràng phục vụ đa dạng các công trình xây dựng.

Tham khảo kết cấu ống gió sử dụng tấm chống cháy MGO:

+ Ống gió tôn 0.75

+ Lớp bông thuỷ tinh cách nhiệt ở giữa

+ Tấm chống cháy MGO độ dày đa dạng

+ Các thanh tôn cố định 2 đầu và các thành ống gió được cố định bằng vít cố định

Sản phẩm ống và phụ kiện EI kết cấu tấm chống cháy MGO thành phẩm 

Trên thực tế với mỗi đơn vị, ống gió chống cháy sẽ được gia công và tính toán theo từng thiết kế; có thể trùng lặp – giống nhau hoặc cũng có thể khác nhau. Tuy nhiên dù được thiết kế với kết cấu ra sao thì chúng vẫn cần đảm bảo tính đồng nhất và khả năng chịu lửa; được đốt kiểm nghiệm bởi những đơn vị chức năng có chuyên môn.

Mong rằng với những chia sẻ thiết thực từ tập đoàn One Group. Bất cứ quý khách hàng nào còn băn khoăn về sản phẩm – vể kết cấu ống gió chống cháy sử dụng tấm chống cháy Mgo có thể có được những cái nhìn chính xác và chân thực thực nhất.

Đơn vị phân phối vật tư sản xuất, cung cấp ống gió chống cháy đa tiêu chuẩn top 1 trên thị trường

Hotline: 0987 86 9292

Mua ống gió – phụ kiện đến: tapdoanone.com

Facebook: One Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *