Tấm chống cháy One Group giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một đơn vị cung cấp tấm chống cháy giá rẻ trên thị trường; nhưng lại chưa có một địa chỉ tin cậy nào để có thể tham khảo thì đừng ngần ngại! Hãy đến với đơn vị cung cấp tấm chống cháy One Group giá rẻ có địa chỉ ngay tại Hà Nội hôm nay.

Vậy One Group có thể mang tới cho bạn những gì; đâu là sự khác biệt làm nên thương hiệu tấm chống One trên thị trường?

Sự khác biệt của tấm chống cháy One Group giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, hệ thống sản phẩm tấm chống cháy dùng trong gia công ống gió nói riêng và hệ thống tấm dùng trong cách âm cách nhiệt chống cháy nói riêng vô cùng đa dạng. Từ những vật liệu bằng xi măng trộn phục gia, sản phẩm thạch cao hỗn hợp; cho đến sản phẩm tấm chống cháy Magie Oxit, …Mỗi sản phẩm chúng đều có những ưu nhược điểm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng nhất định của quý khách hàng.

Bản chất hoá học của tấm chống cháy One Group

Mang bản chất là một vật liệu có công thức hoá học MGO hay tên gọi khác là Magie Oxit. Chúng được coi là thành phần chính cấu tạo nên tấm chống cháy One Group bên cạnh các chất phụ gia như: MgCl2, dăm gỗ, đá trân châu; tro bay, lưới sợi thủy tinh, vải không dệt, …

Có nhiều quý khách hàng tỏ ra khá xa lạ với vật liệu này. Tuy nhiên khi nói đến Magie Oxit chúng ta có thể hiểu nó là một hợp chất hoá học; oxit của magie và thuộc nhóm oxit kiềm thổ với công thức hóa học là MgO. Chúng có nhiều tên gọi khác nhau như Mag Frit, Oxit magiê, Magnesia, Magnesium oxide.

Magie Oxit (MgO) có khối lượng mol là 40,3gam/mol. Hệ số giãn nở nhiệt là 0,026; nhiệt độ nóng chảy ở 2852 độ C. Hóa chất này tồn tại ở dạng rắn với dạng bột màu trắng, không mùi; và tan được trong nước, axit, amoniac. Nhưng không hòa tan được trong ancol.

Magie Oxit có 2 đặc tính quan trọng là có nhiệt độ nóng chảy cao (tại 2852 độ C) và độ giãn nở nhiệt thấp (khi ở nhiệt độ cao, vật liệu ít bị giãn nở).

Ứng dụng của tấm chống cháy MGO trong thực tế

Trong thực tế, tấm MGO được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực; phổ thông có thể kể đến trong:

+ Trang trí nội thất: Trần, vách ngăn, tường

+ Ứng dụng gia công các sản phẩm trong hệ thống PCCC cho toà nhà, nhà ở: Sàn chống cháy, cửa chống cháy, ống gió chống cháy, …

Trong đó thì bản chất làm nên sự khác biệt của tấm chống cháy One Group so với tấm chống cháy Mgo thông thường đó là tỷ lệ pha trộn các nguyên vật liệu. Điều này giúp cho tấm chống cháy của One có đặc tính chống cháy, cách nhiệt cao hơn; và thay vì cần phải sử dụng tấm có độ dày cao hơn, bích V hai đầu thì việc sử dụng tấm chống cháy của One mọi thứ đều được tốn giản tối đa đối với sản phẩm ống gió chống cháy.

Ống gió và phụ kiện ống gió chống cháy sử dụng tấm chống cháy One Group 

Ưu điểm của tấm chống cháy One Group

+ Không chứa formaldehyde và không chứa kim loại nặng trong sản phẩm

+ Vật liệu giá rẻ, nguyên vật liệu sẵn có, chi phí đầu tư thấp

+ Khả năng chống cháy, cách nhiệt; cách âm, chống thấm nước, tốt

+ Chống oxi hoá – ăn mòn, độ bền cao

+ Chống mối mọt

+ Quá trình gia công, lắp đặt đơn giản

+ Tải trọng gia tăng thấp, vật liệu đồng nhất trong cả khoang cháy và ngoài khoang cháy

+ Không nứt, không biến dạng, chịu được nhiều bất lợi của thời tiết

+ Phù hợp cho gia công ống gió EI đa tiêu chuẩn từ EI 30 đến EI 180

Địa chỉ cung cấp tấm chống cháy One Group tại Hà Nội

Với khả năng chống nước hiệu quả, tấm chống cháy One Group dần trở thành một trong những sản phẩm thay thế các sản phẩm tấm chống cháy truyền thống không có khả năng chống nước trên thị trường.

Và nếu như bạn đang cần mua hệ thống tấm chống cháy One Grou; nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng hệ thống công trình nhà ở, hệ thống PCCC thì đừng vội bỏ qua địa chỉ cung cấp tấm chống cháy One Group chất lượng có địa chỉ ngay tại Hà Nội với giá thành cực kỳ phải chăng.

Để nhận ngay báo giá tấm chống cháy One Group giá rẻ cạnh tranh nhất tại miền Bắc. Xin quý hàng hãy nhanh tay liên hệ.

Đơn vị phân phối vật tư sản xuất, cung cấp ống gió chống cháy đa tiêu chuẩn top 1 trên thị trường

Hotline: 0987 86 9292

Mua ống gió – phụ kiện đến: tapdoanone.com

Facebook: One Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *