Bông thuỷ tinh dạng ống

Sản phẩm bông thuỷ tinh chất lượng cao dạng ống

Bên cạnh dạng tấm và cuộn thì bông thuỷ tinh dạng ống cũng được coi là một thiết kế được sử dụng khá nhiều trong cách nhiệt cho hệ thống đường ống dẫn hơi nước, bình bồn; đường ống công nghệ hoá chất, dầu khí, thiết bị áp lực, …

Với đặc điểm kết cấu rỗng có D đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp với giá thành cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Thiết kế bông thuỷ tinh dạng ống

Cũng giống như bông thuỷ tinh dạng cuộn và tấm. Bông thuỷ tinh dạng ống cũng có nhiều kích thước khác nhau; nhằm đáp ứng yêu cầu của từng công trình cụ thể. Trong đó chúng thường được thiết kế với:

+ Tỷ trọng: 120 – 150Kg/m3

+ Độ dày: 25 – 100mm

+ Kích thước chuẩn L: 1000mm

+ D: 21-27-34-42-48-60-76-90-114-168,..

+ Phân loại: Bông thuỷ tinh có bạc và bông thuỷ tinh không có bạc. Trong đó thì bông thuỷ tinh 1 mặt bạc có khả năng cách nhiệt tốt hơn so với bông thuỷ tinh nguyên bản.

2 dạng thiết kế cớ bản của bông thuỷ tinh dạng ống 

Ưu điểm và ứng dụng của bông thuỷ tinh dạng ống

+ Cách nhiệt hệ thống đường ống nóng lên tới 750 độ C

+ Thiết kế đơn giản dưới dạng ống đúc sẵn

+ Dễ dàng lắp đặt bằng cách tách các khe dọc có sẵn

+ Tính khánh ẩm, chống nấm mốc, vi khuẩn tương đối

Lưu ý: Chỉ dùng với hệ thống đường ống cách nhiệt nóng, đường ống hơi, đường ống công nghệ. Không dùng cho hệ thống cách nhiệt lạnh, hệ thống đường ống ấp thấp; vì như vậy thì bông thuỷ tinh sẽ dễ bị ẩm dẫn đến độ bền công trình không cao.

Đơn vị cung cấp bông thuỷ tinh uy tín trên thị trường

Trên thực tế thì số lượng nhà cung cấp bông thuỷ tinh hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng. Song làm sao để lựa chọn được một nhà cung cấp chất lượng có giá thành hạt rẻ; thì không phải quý khách hàng nào cũng có thể tìm kiếm câu trả lời chính xác ngay từ lần tìm kiếm đâu tiên.

Và nếu như bạn chưa có một đơn vị nào để có thể tham khảo thì đừng vội bỏ qua địa chỉ tập đoàn One Group ngay hôm nay nhé. Đến với One, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản phẩm bông thuỷ tinh chất lượng, tỷ trọng – độ dày đa dạng; quan trọng là mức giá thành hợp lý không qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

Nhận ngay bảng báo giá vật tư bông thuỷ tinh dạng ống, các loại chi tiết hôm nay tại tập đoàn One Group theo địa chỉ:

Đơn vị phân phối vật tư sản xuất, cung cấp ống gió chống cháy đa tiêu chuẩn top 1 trên thị trường

Hotline: 0987 86 9292

Mua ống gió – phụ kiện đến: tapdoanone.com

Facebook: One Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *