Bông thuỷ tinh dạng tấm

Sản phẩm tấm bông thuỷ tinh

Vẫn là một dạng kết cấu chính của bông thuỷ tinh nói chung và bông thuỷ tinh One Group nói riêng. Sản phẩm bông thuỷ tinh dạng tấm được ứng dụng khá nhiều trong hệ thống công trình cách nhiệt, cách âm, chống cháy tại nhà nhiều toà nhà, nhà xưởng.

Với thiết kế kích thước cố định, tiện dụng, việc sử dụng bông thuỷ tinh dạng cuộn cũng có những ưu và nhược điểm riêng; nhằm đáp ứng những yêu cầu sử dụng khác biệt của quý khách hàng.

Các bước gia công sản bông thuỷ tinh dạng tấm

Cũng giống như quá trình gia công bông thuỷ tinh nói chung. Bông thuỷ tinh dạng tấm cũng được tạo nên từ nhiều công đoạn khác nhau. Từ chuẩn bị nguyên vật liệu, quá trình nghiền trộn, quá trình nung chảy; quá trình phun tạo bông cho đến quá trình ép định hình sản phẩm.

Trong đó thì thành phần chủ yếu của chúng vẫn là thuỷ tinh tự nhiên và thuỷ tinh nhân tạo. Qua quá trình đốt ở nhiệt độ cao chúng được đem thổi tạo thành các sợi thuỷ tinh. Để có thể ép chúng thành những khối cố định theo nhiều dạng tỷ trọng; chúng được đưa tiếp đến máy ép tạo hình theo kích thước với bản 600x1200mm. Tuy nhiên theo nhu cầu sử dụng thực tế thì thiết kế dạng cuộn vẫn được coi là dạng thiết kế được sử dụng nhiều hơn dạng tấm.

Phân loại và thiết kế

Với bông thuỷ tinh dạng tấm chúng cũng được phân chia thành 2 tiểu loại chính là bông thuỷ tinh thông thường và bông thuỷ tinh một mặt bạc. Với sản phẩm bông thuỷ tinh một mặt bạc chúng có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt hiệu quả có thể lên tới 350 độ C; cao hơn trung bình 2 lần so với sản phẩm bông thuỷ tinh tấm thông thường.

Thiết kế chi tiết của bông thuỷ tinh dạng tấm:

+ Dạng: Tấm hình chữ nhật

+ Tỷ trọng: 24/30/32/50 kg/m3

+ Độ dày: 25/50mm

+ Kích thước khổ: 600×1200/1200×12000/2400mm

Bông thuỷ tinh dạng tấm tỷ trọng cao

Ứng dụng cơ bản của bông thuỷ tinh dạng tấm

+> Sử dụng cách âm, chống cháy cách nhiệt cho trần, mái, tường, vách …cho nhà ở và công trình

+> Gia công hệ thống vật tư chống cháy, cách âm cho hệ thống công trình thông gió – điều hoà như ống gió, tiêu âm

+> Sử dụng chống nóng cho nhà ở, nhà xưởng, chuồng trại

+> Sử dụng trong nông nghiệp thuỷ canh

Ưu nhược điểm của thiết kế dạng tấm

+ Ưu điểm: Sản phẩm tiện lợi, có thể tiết kiệm một phần nhân công trong quá trình gia công đối với những sản phẩm có kích thước vừa khổ

+ Nhược điểm: Đối với những công trình yêu cầu về độ dài thì việc sử dụng quá nhiều bông thuỷ tinh dạng tấm sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng chống cháy. Hơn hết quá trình gia công sẽ bị tiêu tốn thời gian + tỷ lệ hao hụt nguyên vật liệu khá lớn!

Tuy không được ứng dụng rộng rãi và phổ thông như bông thuỷ tinh dạng cuộn hay bông khoáng dạng cuộn. Song với những công trình phù hợp với công năng; chúng vẫn được coi là một sản phẩm tiện ích, phù hợp, giá rẻ đáng để quý khách tham khảo và chọn lựa.

Đừng quên để nhận ngay báo giá bông thuỷ tinh dạng tấm nói riêng và hệ thống sản phẩm bông thuỷ tinh nói chung; xin quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến tập đoàn One Group – đơn vị cung cấp bông thuỷ tinh giá rẻ hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

Đơn vị phân phối vật tư sản xuất, cung cấp ống gió chống cháy đa tiêu chuẩn top 1 trên thị trường

Hotline: 0987 86 9292

Mua ống gió – phụ kiện đến: tapdoanone.com

Facebook: One Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *